Những câu đố vui hài hước đang giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau đều giờ học tập, thao tác căng trực tiếp đó. Hãy cùng đồng đội thử giải đố hầu hết câu đố thủ thuật não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 loại thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu thêm fan thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta phát hiện ra trên loại thuyền đó có cha thằng Mỹ black và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là có đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Câu đố hại não có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc muốn gì mà không lúc nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tốt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay nạm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn lũ ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đo đắn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi phái mạnh công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh nhảu rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở giữa cầu gồm một bé gấu siêu hung dữ không cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi tự chân cầu cho tới giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ bên đó qua phải rượt trở lại. Gắng là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ đề nghị trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích cố gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: vật gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, dẫu vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: bao gồm 1 bầy chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: bé chó đen fan ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta call là bé chó phèn. Bé chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, fan ta gọi là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta gọi là con chó… đỏ. Hehe!

19. Câu hỏi: có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, lỗi tai là hai tứ (24).

20. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và kê mái.

21. Câu hỏi: có một con trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng phương diện trời mọc, nó tảo trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại tiếp đến lại quay buộc phải hay vòng hỏi mẫu đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: lúc Beckham thực hiện quả đá phân phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: vật gì tay trái cầm được còn tay đề nghị cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé bỏng đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là bé của fan lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ vương của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu thương lãng mạn, và ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ngoài sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn không biết làm cụ nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay số đông câu đố vui về tình yêu vô cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà tình nhân chết call là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: yêu 1 lúc nhiều người được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết hôn với những người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai cô gái cùng dùng thông thường một đàn ông trai call là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 8: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 12: Là hành vi gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: xuất xắc Tình

Câu đố 14: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó người mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ tía tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai => Đáp án: loại võng 

Câu 22: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng stress => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo hèn không phụ phong lưu không màng => Đáp án: nhỏ chó

Câu 25: Đi đâu nhưng đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu dung dịch không nạp năng lượng => Đáp án: bé lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: chiếc cày

Câu 27: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: mẫu bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè. => Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì ngã => Đáp án: xe pháo đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: mẫu áo dài

Câu 33: Đít xanh mình trắng bôi son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ck Không gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách lắc đầu Đông Ngô thất cầm cố Đông Ngô bay Gia mèo ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng bên thì lại đút vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng khổng lồ tay loại nia => Đáp án: loại dù

Câu 38: Ở vào nhà bằng cái chõ ra bên ngoài ngõ bởi cái nia => Đáp án: dòng Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có chồng phải theo => Đáp án: nhỏ cá bạc bẽo má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi đát tôi cũng buồn cùng cùng với ai. => Đáp án: dòng gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài. => Đáp án: làm bếp ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau => Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm => Đáp án: bé tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu cho em => Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền con gái như tiên trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru con một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi. => Đáp án: rau xanh má 

Câu 48: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột trật áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, cơ mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha quân dải ngân hà đào hoài ko lên => Đáp án: phương diện trăng 

Câu 51: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà lại đào không lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, khía cạnh trời 

Câu 52: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: phương diện Trăng 

Câu 53: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt cha trái núi không no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: bằng cái ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: buồng chuối

Câu 56: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra có tác dụng thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: bởi cái lá đa đi xa về ngay gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: bởi cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm. => Đáp án: cái chuông 

Câu 59: bởi cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: bé rắn 

Câu 60: bằng con con gà rằn, nằm lăn trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước. => Đáp án: con đỉa

Câu 62: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: bằng một bước mà cách không qua => Đáp án: dòng bóng 

Câu 64: bằng trái cau nhưng mà đau hai bệnh. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: bởi trang loại nón cả bọn được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau. => Đáp án: chiếc rế 

Câu 67: tư anh cùng phổ biến một nhà thuộc sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen tuông => Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước và mẫu gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong muốn chơi bé nào, cố gắng tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: tứ cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không cho tới => Đáp án: nhỏ bò 

Câu 72: tứ chân đánh đấm đất, cổ cất thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại. => Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được mẹ chia của tách bóc ra từng nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: bốn o trong tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như cần câu tre => Đáp án: bộ đồ trà

Câu 75: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân. => Đáp án: bé Trâu 

Câu 76: bố đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần. => Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 77: tía cây sinh một trái Ra rả toàn rất nhiều hạt => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: bố con, bốn lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở è => Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 79: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con gồm mồng, hai chục bé không. => Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 80: ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: tía ông ngồi ghế Một ông cậy vắt Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: cha thằng nó ở tía thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó dồn vào nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi sát cứu dân đen => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 86: Ăn ko đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà đo đắn thúi => Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 88: so bì bà so bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú léo teo lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương người quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng làm việc dưới chiếc đầu ở trên => Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm mặt cơn giông tố thành trong về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: các bạn có một bà nạp năng lượng cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, giết mổ gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con bố ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường nguyệt hoa còn chơi cỏng còng => Đáp án: dòng lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: loại nồi đất 

Câu 96: của chính mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang đến rồi đầm đìa thân tôi thay nầy => Đáp án: cục đá mài 

Câu 98: chiếc chặt ko đứt, bứt không rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: loại chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều => Đáp án: mẫu rựa 

Top đông đảo câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Không tính những câu hỏi trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu mê thích với phần lớn câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát mẻ nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được cơ mà tay trái cụ không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được đại dương nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Test xem chúng ta đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết người ta cố gắng này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo múp cũng là công toi

Bây tiếng pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng yêu cầu em phải ở trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng

Đáp án: bao tay tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Bốn cô trong tỉnh mới ra

Da white ngễu nghện trải qua mắt rồng

Vua quan liêu tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp như bắt buộc câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là mẫu gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng buồn chàng lại đút hoài ko tha

Hết bi đát chàng lại rút ra

Có ngày đại trượng phu đút tới cha bốn lần

Thiếp thì khét tiếng cù lần

Chàng đề xuất thì đút, hết đề xuất thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh các bác vào làng

Gặp em thì lại lập cập nâng niu

Vắng em buồn bã trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người mê

Đáp án: dòng điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em tía mảnh

Mặc chiếc áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: loại cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 17: từ bỏ gì nhưng mà 100% người nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Nhỏ nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một nam giới trai ý muốn làm quen với cùng một cô gái, ngay tắp lự hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: dòng rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: loại rổ vào môn trơn rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 23: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của nuốm Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: ở đâu có mặt đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà tại nhưng không tồn tại người; bao gồm siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: phiên bản đồ.

Xem thêm: Một Hiện Tượng Khá Phổ Biến Hiện Nay Là Vứt Rác Ra Đường Hoặc Những Nơi Công Cộng

Câu 25: A call B bởi bác, B hotline C là ông nội, C call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: bằng mồm.

Câu 26: chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị để giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn cũng giống như thử tài thủ thuật não của mình nhé!